Sinh hoạt tháng 7, 2017

 - - -
-

Sinh hoạt tháng 7, 2017

Thân chào ca đoàn,


Tuần cuối ngày 25 tháng 6, Chúa Nhật Thứ 12 Thường Niên, ca đoàn sinh hoạt bình thường.

Chúa Nhật tuần qua 18 tháng 6 mừng em Steven con của Quang Nhung Rước Lễ Lần Đầu, được đón nhận Mình và Máu Chúa vào lòng là của ăn nuôi sự sống đời đời. Chúc mừng em.

Vào tháng 7 và 8 năm 2017 ca đoàn sẽ nghỉ sinh hoạt 3 tuần: ngày 23 và 30 tháng 7, ngày 6 tháng 8. Các anh chị ca trưởng xin phép đi vacation. Chúc gia đình ca trưởng những ngày vacation thật vui, thoải mái với gia đình và người thân. Nhân dịp này ca đoàn thành thật cám ơn các anh chị ca trưởng đã hy sinh và lo lắng rất nhiều cho ca đoàn; vì trách nhiệm , nhiều khi muốn nghĩ một tuần cũng không an tâm. Ca viên sẽ cố gắng cọng tác với ca trưởng đi tập hát và hát lễ đều đặn hơn .

Chúc mừng sinh nhật trong tháng 7 đến C. Kim Dung ngày; Chi Huệ ngày 22, chúc các chị ngày sinh nhật tươi vui  Xin Chúa ban hồng ân đến các chị trong ngày sinh nhật.

Xin Ca đoàn tiếp tục cầu nguyện cho người thân của ca viên : linh hồn Phêrô – thân phụ chị Phương. Linh hồn Anna thân mẫu chị Nguyệt. Trong thánh lễ tuần này 25 tháng 6, ca đoàn sẽ xin lễ cho linh hồn Anna.

Tin vui, ca đoàn có “lộc ăn”Chị Nguyệt sẽ đãi ca đoàn bánh ướt tuần này. Cám ơn chị.

Vài thông tin gởi ca đoàn, thân chúc ca đoàn hưởng mùa hè An Lành!

 
BTT-CDVD

Your message here...
 - - -
Not interested any more?