Sinh Hoạt Ca Đoàn tháng 2, 2017

 - - -
-

Sinh Hoạt Ca Đoàn tháng 2, 2017

Thân chào Ca Đoàn,
 
 
Dư âm ngày Tết vẫn còn đâu đây…,  Hội Chợ Tết của GX vừa qua ,ca đoàn chúng ta đã cùng nhau tham gia, đóng góp cho GX  với tinh thần Phục vụ trong Yêu Thương và đoàn kết (rât tiếc không có tấm hình chung nào) ; và cùng nhau đón Xuân tại nhà Hiếu Khôi thật vui và ấm cúng, Cám ơn Hiếu Khôi cho ca đoàn được một nơi “êm ấm” trong ngày đầu Xuân. Hy vọng những“cùng nhau” của chúng ta có thể đóng góp thêm vào các sinh hoạt GX, hầu xây dựng GX nhiều hơn. Vỗ tay khen ca đoàn chúng ta một cái thật to nha!
 
Trở lại sinh hoạt cho một năm mới, mọi sinh hoạt vẫn bình thường, tập hát trước và sau thánh lễ 5PM, và tập hát trong website http://www.vaodoi.com/
 
Ca đoàn chào mừng anh Vũ Chu tham gia ca đoàn Vào Đời chúng ta được ba tuần nay, Xin Chúa chúc lành cho anh mới vào sinh hoạt với GX, với Ca Đoàn, mến chúc anh mãi là ca viên nhiệt thành phục vụ Nhà Chúa.
 
Chúc mừng Sinh Nhật đến các anh chị em trong tháng 2
Chị Hồi, chị Xuân Hoa : ngày 5.  Chi Thủy : ngày 8. Anh Sử: ngày 11. Chi Hoan: ngày 24 . Chị Tuyết: ngày 28.
Xin Chúa ban hồng ân đến các anh chị, mên chúc các anh chị thêm một tuổi thêm sức khỏe, và An Lành.
 
Ngày Valentine cũng sắp đến, thứ Ba ngày 14, thân chúc Anh, Chị, Em một Valentine thật Hạnh Phúc.
Và hãy làm một điều gì đó ý nghĩa, dễ thương cho người thân yêu của mình . “Love is patient, Love is kind (Corin 13)” ( texted của Tuấn Ca Trưởng tuần qua)
 
Hẹn gặp chiều nay,
 
Thân mến
 
Ban Thông Tin Ca Đoàn
 

 
 - - -
Not interested any more?